Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tên Sát Nhân Huyền Thoại - Zodiac (2007)

22,546 lượt xem

"Zodiac" Robert Graysmith là một hoạ sĩ hoạt hình làm việc cho công ty San Francisco Chronicle. Lối sống kỳ quặc của anh luôn gây khó chịu cho Paul Avery, một phóng viên thường bị thói quen uống rượu của mình gây cản trở công việc. 

Tuy vậy, cả hai lại trở thành bạn bè nhờ có chung một sự quan tâm: tên giết người Zodiac.Graysmith dần bị ám ảnh bởi vụ án trong khi cuộc sống của Avery chìm đắm trong men rượu để tìm quên. 

Trình độ nghiệp dư của Graysmith dẫn anh bước chung trên con đường của David Toschi, một thanh tra cảnh sát đã thất bại trong việc bắt tên sát nhân; Sherwood Morrill, một chuyên gia phân tích chữ viết tay và Linda del Buono, tên tội phạm có quen biết một nạn nhân của gã Zodiac. Đối với Graysmith hiện tại, công việc lẫn vợ con đều trở nên kém quan trọng so với việc bắt Zodiac.

Sự căng thẳng, nỗi buồn, niềm vui và cả sự thất vọng trong suốt quá trình phá án được khắc hoạ một cách rõ nét, chân thực khiến người xem buộc phải cùng suy nghĩ và suy luận cùng những người điều tra... Nhiều lúc cứ tưởng đã thành công thì mọi hi vọng lại sụp đổ, tất cả cứ mờ mờ, ảo ảo như sương mù. Đi đến cuối con đường liệu có chắc tìm được sự thật...Zodiac thực sự là ai?

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn David Fincher
Thời lượng 157
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tên sát nhân huyền thoại, lịch chiếu tên sát nhân huyền thoại, ra mắt tên sát nhân huyền thoại, đặt vé tên sát nhân huyền thoại, vé xem phim tên sát nhân huyền thoại, khởi chiếu tên sát nhân huyền thoại, rạp chiếu tên sát nhân huyền thoại, thuyết minh tên sát nhân huyền thoại, phụ đề tên sát nhân huyền thoại, lồng tiếng tên sát nhân huyền thoại, giới thiệu tên sát nhân huyền thoại, 123phim tên sát nhân huyền thoại, cgv tên sát nhân huyền thoại, galaxy tên sát nhân huyền thoại, youtube tên sát nhân huyền thoại, full hd tên sát nhân huyền thoại

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...