Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bảo Vệ Ông Chủ - Protect The Boss (2011)

188,024 lượt xem

Protect The Boss là bộ phim hài lãng mạn về câu chuyện của No Eun Seol (Choi Kanghee đóng), người luôn khổ sở với việc không thể xin được việc làm, nay phải tới làm việc cho ông sếp chểnh mảng Cha Ji Heon (Ji Sung đóng) của một tập đoàn lớn sau không biết bao nhiêu lần thuyên chuyển. Ở công ty, cô lại vướng vào mối quan hệ với anh họ của Ji Heon, Cha Moo Won (Kim Jaejoong đóng), người đàn ông đầy tài năng đang muốn chiếm lấy công ty của em mình bằng cách tạo lập một “liên minh” với cả cô và Seo Na Yoon (Wang Jihye đóng), người đại diện tài năng cũng vừa là người thừa kế hợp pháp của công ty.Trợ giúp cho tham vọng của Cha Moo Won là người thư ký trung thành và hoàn hảo của anh, Yang Ha Young (Lee Heewon đóng) , người có những cảm xúc thầm kín dành riêng cho ông chủ của mình.

Đạo diễn Song Jung Hyun
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bảo vệ ông chủ, lịch chiếu bảo vệ ông chủ, ra mắt bảo vệ ông chủ, đặt vé bảo vệ ông chủ, vé xem phim bảo vệ ông chủ, khởi chiếu bảo vệ ông chủ, rạp chiếu bảo vệ ông chủ, thuyết minh bảo vệ ông chủ, phụ đề bảo vệ ông chủ, lồng tiếng bảo vệ ông chủ, giới thiệu bảo vệ ông chủ, 123phim bảo vệ ông chủ, cgv bảo vệ ông chủ, galaxy bảo vệ ông chủ, youtube bảo vệ ông chủ, full hd bảo vệ ông chủ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...