Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiên Thần Bóng Tối- Phần 1 - Dark Angel Season (2000)

78,587 lượt xem

"Dark Angel -First Season" Vào năm 2019,nước Mỹ bị rơi vào tình trạng khủng hoảng vì nạn khủng bố xảy ra liên miên khiến những thứ được lưu trữ trong máy tính biến mất.

Max cũng là một người cố tồn tại trong thế giới đấy nhưng cô có bí mật của riêng mình:cô là người có một khả năng kỳ lạ,có một sức mạnh trội hơn người bình thường rất nhiều vì cô là một đứa trẻ bỏ trốn từ 1 băng nhóm khủng bố lớn nhất nước Mỹ.

Max luôn phải che dấu thân phận mình.Một người bạn của Max là Logan đã khuyên Max dùng sức mạnh của mình để giúp đỡ người tốt...

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn James Cameron
Thời lượng 22 tập
Phát hành 2000
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thiên thần bóng tối- phần 1, lịch chiếu thiên thần bóng tối- phần 1, ra mắt thiên thần bóng tối- phần 1, đặt vé thiên thần bóng tối- phần 1, vé xem phim thiên thần bóng tối- phần 1, khởi chiếu thiên thần bóng tối- phần 1, rạp chiếu thiên thần bóng tối- phần 1, thuyết minh thiên thần bóng tối- phần 1, phụ đề thiên thần bóng tối- phần 1, lồng tiếng thiên thần bóng tối- phần 1, giới thiệu thiên thần bóng tối- phần 1, 123phim thiên thần bóng tối- phần 1, cgv thiên thần bóng tối- phần 1, galaxy thiên thần bóng tối- phần 1, youtube thiên thần bóng tối- phần 1, full hd thiên thần bóng tối- phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...