Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Một Thời Ở Tây Tạng - Once Upon a Time in Tibet (2010)

37,530 lượt xem

"Once Upon A Time In Tibet" Một Thời ở Tây Tạng là bộ phim diễn ra vào thời kháng chiến chống Nhật (1937 -1945). Một chiếc phi cơ thuộc đội Phi Hổ của Mỹ tới giúp đỡ Trung Quốc chống Nhật đã bị bắn rơi tại Tây Tạng. Người phi công của chiếc máy bay đó đã may mắn được một cô gái Tây Tạng cứu giúp và sau đó tình cảm lãng mạn giữa hai người xảy ra. Hà Nhuận Đông vào vai một người đi săn Tây Tạng có nhiệm vụ truy đuổi một tên tử tù trốn trại người Ý và rồi sau đó lại nhận nhầm người phi công kia.

Đạo diễn Đới Vỹ
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Đài Loan
trailer một thời ở tây tạng, lịch chiếu một thời ở tây tạng, ra mắt một thời ở tây tạng, đặt vé một thời ở tây tạng, vé xem phim một thời ở tây tạng, khởi chiếu một thời ở tây tạng, rạp chiếu một thời ở tây tạng, thuyết minh một thời ở tây tạng, phụ đề một thời ở tây tạng, lồng tiếng một thời ở tây tạng, giới thiệu một thời ở tây tạng, 123phim một thời ở tây tạng, cgv một thời ở tây tạng, galaxy một thời ở tây tạng, youtube một thời ở tây tạng, full hd một thời ở tây tạng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...