Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Truyền Thuyết Ma Quái - Hometown Legend (2008)

55,626 lượt xem

“Korean Ghost Stories” bắt đầu khởi chiếu năm 1977 và bị gián đoạn 12 năm cho đến tận năm 1989. Một vài mẩu chuyện nhỏ tiếp tục được dựng lại tận năm 1999, series nổi tiểng này đang thực sự quay trở lại lần đầu tiên sau 9 năm.

“9 Tailed Fox” là câu chuyện về số phận của một gia đình khát máu với những khao khát trần tục khiến sự thật bị hé lộ qua bạo lực và phá hoại. Truyền thuyết này sẽ được đem đến cho khán giả năm 2008 một bất ngờ mới mẻ.Park Min Young sẽ vào vai cô con gái út của Sĩ quan Lee, tên là Myeong Ok. Myeong Ok sẽ đem lại niềm vui cho gia đình mình bằng trí tò mò và tinh thần lạc quan của cô.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Park Young Sook
Thời lượng 8 tập
Phát hành 2008
Quốc gia Hàn Quốc
trailer truyền thuyết ma quái, lịch chiếu truyền thuyết ma quái, ra mắt truyền thuyết ma quái, đặt vé truyền thuyết ma quái, vé xem phim truyền thuyết ma quái, khởi chiếu truyền thuyết ma quái, rạp chiếu truyền thuyết ma quái, thuyết minh truyền thuyết ma quái, phụ đề truyền thuyết ma quái, lồng tiếng truyền thuyết ma quái, giới thiệu truyền thuyết ma quái, 123phim truyền thuyết ma quái, cgv truyền thuyết ma quái, galaxy truyền thuyết ma quái, youtube truyền thuyết ma quái, full hd truyền thuyết ma quái

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...