Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Xuân Hạ Thu Đông... Và Xuân - Spring, Summer, Fall, Winter... and Spring (2003)

22,884 lượt xem

"Spring, Summer, Fall, Winter... And Spring" Bộ phim diễn ra trên một cái hồ cách biệt với thế giới bên ngoài, nơi đó có một vị sư già sống trên một thủy am nhỏ. Vị sư nuôi một chú tiểu và dạy dỗ cậu để trở thành một vị hòa thượng. Khán giả xem những mùa và năm tháng trôi qua. Bộ phim được chia thành năm mùa, mỗi mùa tượng trưng cho một giai đoạn khác nhau của cuộc đời chú tiểu ấy.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kim Ki Du
Thời lượng 103
Phát hành 2003
Quốc gia Hàn Quốc
trailer xuân hạ thu đông... và xuân, lịch chiếu xuân hạ thu đông... và xuân, ra mắt xuân hạ thu đông... và xuân, đặt vé xuân hạ thu đông... và xuân, vé xem phim xuân hạ thu đông... và xuân, khởi chiếu xuân hạ thu đông... và xuân, rạp chiếu xuân hạ thu đông... và xuân, thuyết minh xuân hạ thu đông... và xuân, phụ đề xuân hạ thu đông... và xuân, lồng tiếng xuân hạ thu đông... và xuân, giới thiệu xuân hạ thu đông... và xuân, 123phim xuân hạ thu đông... và xuân, cgv xuân hạ thu đông... và xuân, galaxy xuân hạ thu đông... và xuân, youtube xuân hạ thu đông... và xuân, full hd xuân hạ thu đông... và xuân

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...