Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cuộc Chiến Của Cô Bé Quàng Khăn - Hoodwinked Too Hood Vs Evi (2011)

14,638 lượt xem

"Hoodwinked Too! Hood vs. Evil" do đạo diễn Mike Disa dàn dựng là phần tiếp theo của phim hoạt hình Hoodwinked! đã ra mắt vào năm 2006. Kịch bản phần 2 "Hoodwinked Too! Hood vs. Evil" vẫn sẽ được viết bởi Cory Edwards, Todd Edwards và Tony Leech, và cũng là đồng tác giả của Hoodwinked!. Phần tiếp theo của câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ sẽ vô cùng sôi động với sự lồng tiếng hài hước của các diễn viên: Hayden Panettiere, Joan Cusack, Martin Short và Glenn Close. "Hoodwinked Too! Hood vs. Evil" nói về cô bé quàng khăn đỏ Red (Hayden Panettiere lồng tiếng) đang chỉ dạy việc học tập rèn luyện cho 2 cô bé Hansel và Gretel (Bill Hader và Amy Poehler) nhà Hood. Cô vô cùng ngạc nhiên khi nghe tin 2 cô bé đột ngột bị gọi về ngay giữa buổi học tập do mình chỉ dạy, và sau đó lại mất tích 1 cách bí ẩn. Vì vậy, Red phải hợp tác cùng với Wolf (Patrick Warburton lồng tiếng) điều tra và tìm cách giải cứu 2 học trò của mình. Nicky Flippers đứng đầu cơ quan Happy Ever After sau khi đã xác định và bảo đảm rằng Hansel và Gretel vẫn đang được an toàn đã quyết định giúp 1 tay trong cuộc tìm kiếm và giải cứu 2 cô bé.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Mike Disa
Thời lượng 85
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến của cô bé quàng khăn, lịch chiếu cuộc chiến của cô bé quàng khăn, ra mắt cuộc chiến của cô bé quàng khăn, đặt vé cuộc chiến của cô bé quàng khăn, vé xem phim cuộc chiến của cô bé quàng khăn, khởi chiếu cuộc chiến của cô bé quàng khăn, rạp chiếu cuộc chiến của cô bé quàng khăn, thuyết minh cuộc chiến của cô bé quàng khăn, phụ đề cuộc chiến của cô bé quàng khăn, lồng tiếng cuộc chiến của cô bé quàng khăn, giới thiệu cuộc chiến của cô bé quàng khăn, 123phim cuộc chiến của cô bé quàng khăn, cgv cuộc chiến của cô bé quàng khăn, galaxy cuộc chiến của cô bé quàng khăn, youtube cuộc chiến của cô bé quàng khăn, full hd cuộc chiến của cô bé quàng khăn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem