Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Mới Ở Cedar Rapids - Cedar Rapids | Bienvenue À Cedar Rapids (2011)

7,251 lượt xem

"Cedar Rapids | Bienvenue À Cedar Rapids"

Tim Lipper (Ed Helms) là một nhân viên bán bảo hiểm luôn mơ ước được đi đây đó. Nhưng cả đời anh gắn chặt với thị trấn nhỏ bé Brown Valley. Một ngày nọ, cuộc sống bình lặng của anh thay đổi khi Tim được giao nhiệm vụ đến thành phố Cedar Rapids để bảo vệ công ty mình đang trên bờ vực phá sản. Tất nhiên, Tim không ngờ được những rắc rối mà một thành phố lớn có thể gây ra cho anh.

Khi bộ phim trình chiếu, đã có nhiều người cho rằng đây là một sự thất vọng, giống như “The Hangover: Part 2”. Nhưng sự thật, có rất ít bộ phim có thể khiến khán giả cười ngặt nghẽo, và chạm đến cảm xúc của họ, như Cedar Rapid.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Miguel Arteta
Thời lượng 87 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ mới ở cedar rapids, lịch chiếu kẻ mới ở cedar rapids, ra mắt kẻ mới ở cedar rapids, đặt vé kẻ mới ở cedar rapids, vé xem phim kẻ mới ở cedar rapids, khởi chiếu kẻ mới ở cedar rapids, rạp chiếu kẻ mới ở cedar rapids, thuyết minh kẻ mới ở cedar rapids, phụ đề kẻ mới ở cedar rapids, lồng tiếng kẻ mới ở cedar rapids, giới thiệu kẻ mới ở cedar rapids, 123phim kẻ mới ở cedar rapids, cgv kẻ mới ở cedar rapids, galaxy kẻ mới ở cedar rapids, youtube kẻ mới ở cedar rapids, full hd kẻ mới ở cedar rapids

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...