Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Phút Ngẫu Hứng Của Nữ Sinh - Prom | Da Hoi Tot Nghiep (2011)

13,983 lượt xem

Bộ phim kể về một nhóm teen đang háo hức chuẩn bị cho đêm vũ hội cuối cấp. Những rung động và cảm xúc mới mẻ, những người bạn mới và cũ, những xung đột và mâu thuẫn, tất cả sẽ tạo cho Prom một không khí đậm chất lễ hội, nhưng cũng rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

"Prom | Da Hoi Tot Nghiep" Bộ phim mở ra những câu chuyện thú vị khác nhau từ thời trung học cho đến buổi vũ hội cuối cùng của thời học sinh. Khác vs SATs và những bộ phim về tốt nghiệp trước đó, Prom miêu tả sinh động giai đoạn bấp bênh, vui tươi cùng nỗi lo lắng bồn chồn từ thời trung học đến khi ra trường, cũng như những mối quan hệ tình cảm của tuổi học trò và những niềm đam mê cháy bỏng khác.

Trong Prom, mỗi cặp đôi là 1 câu chuyện và mỗi cặp có một điều thú vị khác nhau không ai giống ai. Trong vai Nova Prescott, Aimee Teegarden sẽ phải tranh đấu ý chí hết mình để tự mình tìm ra một người bạn nhảy, một chàng trai có thể khiến cho buổi vũ hội của cô trở nên hoàn hảo, đó là Thomas McDonell. Ngoài ra còn một cặp bạn thân học năm cuối Mei (Yin Chang) và Tyler (De’Vaughn Nixon)đang giấu diếm tình cảm thật sự trong lòng mình mà k dám nói ra. Và tất cả những bạn trẻ khác đều đang vô cùng háo hức lẫn thiếu tự tin trong khi buổi khiêu vũ đang ngày một đến gần. Ở trường trung học có tới hàng trăm những buổi tối như thế, nhưng buổi khiêu vũ ra trường cuối cùng thì chỉ có một.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Joe Nussbaum
Thời lượng 99 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer phút ngẫu hứng của nữ sinh, lịch chiếu phút ngẫu hứng của nữ sinh, ra mắt phút ngẫu hứng của nữ sinh, đặt vé phút ngẫu hứng của nữ sinh, vé xem phim phút ngẫu hứng của nữ sinh, khởi chiếu phút ngẫu hứng của nữ sinh, rạp chiếu phút ngẫu hứng của nữ sinh, thuyết minh phút ngẫu hứng của nữ sinh, phụ đề phút ngẫu hứng của nữ sinh, lồng tiếng phút ngẫu hứng của nữ sinh, giới thiệu phút ngẫu hứng của nữ sinh, 123phim phút ngẫu hứng của nữ sinh, cgv phút ngẫu hứng của nữ sinh, galaxy phút ngẫu hứng của nữ sinh, youtube phút ngẫu hứng của nữ sinh, full hd phút ngẫu hứng của nữ sinh

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem