Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gánh Xiếc Rong - Water for Elephants (2011)

18,945 lượt xem

"Water For Elephants" dựa trên cuốn sách bán chạy nhất cùng tên của tác giả Sara Gruen, Water for Elephants đem đến cho khán giả một chuyện tình lãng mạn bất ngờ trong một khung cảnh độc đáo và vô cùng hấp dẫn. Câu chuyện bắt đầu khi cha mẹ Jacob Jankowski (Robert Pattinson) đột ngột qua đời. Cậu trở nên mất phương hướng và đi lang thang không mục đích. Khi Jacob nhảy lên một đoàn tàu hỏa tình cờ đi ngang qua, cậu như lạc vào một thế giới kỳ quái của những món đồ biểu diễn xiếc. Với vốn kiến thức đã học được trong trường, Jacob được nhận vào làm người chăm sóc bầy thú cho một gánh xiếc rong đã đứng trên bờ vực phá sản.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Francis Lawrence
Thời lượng 120
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer gánh xiếc rong, lịch chiếu gánh xiếc rong, ra mắt gánh xiếc rong, đặt vé gánh xiếc rong, vé xem phim gánh xiếc rong, khởi chiếu gánh xiếc rong, rạp chiếu gánh xiếc rong, thuyết minh gánh xiếc rong, phụ đề gánh xiếc rong, lồng tiếng gánh xiếc rong, giới thiệu gánh xiếc rong, 123phim gánh xiếc rong, cgv gánh xiếc rong, galaxy gánh xiếc rong, youtube gánh xiếc rong, full hd gánh xiếc rong

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...