Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Bước Đường Cùng - Bedevilled (1955)

33,285 lượt xem

"Bước Đường Cùng" . Sau khi ra mắt lần đầu tiên tại Liên hoan phim Cannes năm nay, bộ phim kinh dị này đã giành giải thưởng Tác phẩm xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Puchon thời gian trước. Bedevilled là tác phẩm đầu tay chính thức của đạo diễn Jang Chuk Soo, trước đó đạo diễn này từng là trợ lý do đạo diễn danh tiếng Kim Ki Duk.Bedevilled đã gây ngạc nhiên cho khán giả với sự pha trộn giữa màu sắc hài hước, tình cảm và kinh dị. Nữ diễn viên Seo Young Hee – từng nổi danh trong phim Queen Seon Deok vào vai chính Kim Bok Nam, một phụ nữ Seoul trải nghiệm sự kỳ thị khắc nghiệt đã đưa con gái mình quay về hòn đảo vắng vẻ – nơi cô đã sinh ra nhưng không may con gái Bok Nam là Yeon Hee (Lee Ji Eun) bị giết. Từ một phụ nữ vui vẻ, thân thiện với mọi du khách, sau nhiều năm bị lạm dụng và sau cái chết của con gái, Bok Nam trở thành đầu mối của nhiều vụ án giết người đẫm máu trên hòn đảo vốn đã đen tối.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Chul-soo Jang
Thời lượng 115
Phát hành 1955
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bước đường cùng, lịch chiếu bước đường cùng, ra mắt bước đường cùng, đặt vé bước đường cùng, vé xem phim bước đường cùng, khởi chiếu bước đường cùng, rạp chiếu bước đường cùng, thuyết minh bước đường cùng, phụ đề bước đường cùng, lồng tiếng bước đường cùng, giới thiệu bước đường cùng, 123phim bước đường cùng, cgv bước đường cùng, galaxy bước đường cùng, youtube bước đường cùng, full hd bước đường cùng

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...