Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Searching For The Elephant - Searching for the Elephant (2009)

43,353 lượt xem
Chú ý: Trong phim có những cảnh máu me giết chóc, không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi !
Ba anh chàng là bạn bè của nhau: một nhiếp ảnh gia làm nghề tự do, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và một nhà tài phiệt. Họ dành cả đêm bên những người đàn bà và men rượu, bên trong con người họ hoàn toàn trống rỗng, bất chấp việc cả ba đều thành công và giàu có.

Bị người bạn gái cũ ám ảnh, nhiếp ảnh gia Hyeon-wu (Jang Hyuk) phải chiến đấu với căn bệnh tâm thần phân liệt và chứng mất ngủ. Anh chàng có cuộc sống gia đình hạnh phúc Min-seok (Jo Dong-hyuk) lại đắm chìm trong những cuộc tình với những bệnh nhân khao khát vẻ đẹp hình thức. Jin-hyeok (Lee Sang-woo) thì đang ngoại tình với vợ của bạn thân và giữ những bí mật, anh không bao giờ nói với những người bạn của mình.


Khi cố gắng vượt qua vấn đề của chính mình, họ tìm thấy sự khuây khỏa của nhau. Nhưng ngay cả tình bạn của họ cũng gặp phải sóng gió khi những bí mật bẩn thỉu dần hé lộ.
Đạo diễn Seung-ku Jeong
Thời lượng 144
Phát hành 2009
Quốc gia Quốc gia khác
trailer searching for the elephant, lịch chiếu searching for the elephant, ra mắt searching for the elephant, đặt vé searching for the elephant, vé xem phim searching for the elephant, khởi chiếu searching for the elephant, rạp chiếu searching for the elephant, thuyết minh searching for the elephant, phụ đề searching for the elephant, lồng tiếng searching for the elephant, giới thiệu searching for the elephant, 123phim searching for the elephant, cgv searching for the elephant, galaxy searching for the elephant, youtube searching for the elephant, full hd searching for the elephant

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...