Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khói Thuốc Tình Yêu - Love In A Puff 2011 (2010)

9,628 lượt xem

“Love in a Puff”, là một phim hài lãng mạn có đề tài vô cùng mới mẻ. Bộ phim bắt đầu khi nhà nước Hồng Kông chính thức ban hành luật lệ cấm hút thuốc ở những nơi công cộng. Việc này dẫn đến hiện tượng là các nhân viên văn phòng thường hay tụ tập lại ở một chỗ nào đó để hút thuốc. Chính ở đó, các nhân viên trở nên gần gũi và thân quen hơn, cùng nói chuyện về cuộc sống cũng như công việc. Tình yêu của hai nhân viên văn phòng Chí Minh và Xuân Kiều cũng dần dần phát sinh ở nơi đó. Bộ phim xoay quanh hành vi xã hội đơn giản và câu chuyện tình xảy ra chóng vánh trong 7 ngày của cô gái bán mỹ phẩm thẳng thắn Cherie (Dương Thiên Hoa) và chuyên viên quảng cáo thanh lịch nhưng hay châm biếm Jimmy (Dư Văn Lạc). Hai nhân vật chính được giới thiệu sau khi Cherie nghe được những chuyện không hay về cuộc đổ vỡ gần đây của Jimmy do bạn gái của anh. Họ nhanh chóng tâm đầu ý hợp sau cuộc nói chuyện nhỏ, vô số thuốc lá và đủ tin nhắn để ghi lại cả cuốn sách Tôn Tử binh pháp.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Ho-cheung Pang
Thời lượng 104
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer khói thuốc tình yêu, lịch chiếu khói thuốc tình yêu, ra mắt khói thuốc tình yêu, đặt vé khói thuốc tình yêu, vé xem phim khói thuốc tình yêu, khởi chiếu khói thuốc tình yêu, rạp chiếu khói thuốc tình yêu, thuyết minh khói thuốc tình yêu, phụ đề khói thuốc tình yêu, lồng tiếng khói thuốc tình yêu, giới thiệu khói thuốc tình yêu, 123phim khói thuốc tình yêu, cgv khói thuốc tình yêu, galaxy khói thuốc tình yêu, youtube khói thuốc tình yêu, full hd khói thuốc tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...