Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Người Bạn - Friends - 친구 | Chingu (2001)

39,144 lượt xem

Khi những học sinh khác phải chỉnh chu với cổ áo cài và quần là thẳng thì bốn người bạn này vẫn nghênh ngang trong bộ đồng phục mang phong cách của riêng mình. Khi cùng nhau đi trên đường phố, đầu ngẩng cao, vai thẳng, áo phanh ngực, họ chẳng sợ bất cứ điều gì. Joon Seok, con trai một đại ca giang hồ có tiếng; Dong Soo, con trai người làm nghề mai táng; Sang Taek, một cậu học sinh thông minh, gương mẫu; Joong Ho, một tên lắm lời. Họ là những người bạn thân, chia sẻ với nhau tất cả mọi điều, từ những tượng tưởng về phụ nữ khỏa thân trong những tạp chí khiêu dâm cho tới sự ngưỡng mộ khả năng quyền cước của Lý Tiểu Long. Khi lớn lên, cuộc đời mỗi người rẽ theo những hướng khác nhau và mâu thuẫn với chính những người bạn của mình. Joon Seok trở thành thủ lĩnh, tiếp quản băng nhóm của cha, Dong Soo lại làm việc cho băng nhóm đối đầu với Joon Seok. Sang Taek và Joong Ho bất lực đứng nhìn hai người bạn thân nhất cầm vũ khí chống lại nhau.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Kwak Kyeong Taek
Thời lượng 115 phút
Phát hành 2001
Quốc gia Hàn Quốc
trailer những người bạn, lịch chiếu những người bạn, ra mắt những người bạn, đặt vé những người bạn, vé xem phim những người bạn, khởi chiếu những người bạn, rạp chiếu những người bạn, thuyết minh những người bạn, phụ đề những người bạn, lồng tiếng những người bạn, giới thiệu những người bạn, 123phim những người bạn, cgv những người bạn, galaxy những người bạn, youtube những người bạn, full hd những người bạn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...