Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim The Recipe - 된장 (2010)

23,865 lượt xem

Gió hát bài ca thổi hoa vào đất. Đất ôm ấp, dẫn về nguồn nước mát ngọt, trong lành. Cùng với những hạt đậu tương, với men rượu và tiếng dế hòa quyện, con người và thiên nhiên đã làm nên một kiệt tác. Cảm giác thanh bình, chân chất, mộc mạc nhưng tinh tế hơn tất thảy mọi thứ trên đời quy tụ trong một món ăn mang tên "Doenjang".

"Doenjang" là tương đậu, một món ăn lên men quen thuộc của Hàn Quốc, làm từ nguyên liệu chính là đậu tương. Một bát canh đậu tương bình dị đến vậy, bằng cách nào đã làm xao xuyến lòng người, khiến cho một tên tội phạm khét tiếng trên đường đào tẩu cũng phải chùn bước?

Đạo diễn Lee Seo Gun
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Hàn Quốc
trailer the recipe, lịch chiếu the recipe, ra mắt the recipe, đặt vé the recipe, vé xem phim the recipe, khởi chiếu the recipe, rạp chiếu the recipe, thuyết minh the recipe, phụ đề the recipe, lồng tiếng the recipe, giới thiệu the recipe, 123phim the recipe, cgv the recipe, galaxy the recipe, youtube the recipe, full hd the recipe

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...