Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoàng Tử Trong Mơ - Your Highness (2011)

57,448 lượt xem

Lấy bối cảnh thời kỳ trung cổ, “Your Highness” là bộ phim hành động hài kể về hai anh em hoàng tử, một người dũng cảm, hào hoa, đẹp trai luôn giải cứu các thiếu nữ yếu ớt, tiêu diệt loài rồng và chế ngự ác quỷ, một người thì tốt bụng nhưng vô dụng lúc nào cũng muốn trốn tránh lũ rồng, ác quỷ và những rắc rối thường ngày.

 

 

Nếu hai hoàng tử này muốn cứu lấy vương quốc của họ, họ phải giải giải thoát vị hôn phu của người kế vị ngôi vua trước khi vương quốc bị phá hủy. Thadeous (McBride) đã dành cả cuộc đời mình chỉ để ngắm nhìn người anh trai quá hoàn hảo của mình Fabious (Franco) dấn thân vào những chuyến đi mạo hiểm để chứng tỏ sự dũng cảm và chiếm lấy được cảm tình của dân chúng. Mệt mỏi vì bị qua mặt trong chuyến phiêu lưu, khó chịu vì sự kính trọng của dân chúng đối với người anh và nhất là ngai vàng sắp bị đoạt mất, Thadeous lao vào các cuộc vui chơi vô bờ bến, say rượu bí tỉ và nô đùa với các thiếu nữ. Nhưng khi Belladonna (Zooey Deschanel) - người có thể sẽ trở thành hôn phu của Fabious, bị tay phù thủy ác độc Leezar (Justin Theroux) bắt cóc thì họ lại cùng nhau tìm cách giải thoát cho nàng với sự giúp sức của Isabel (Portman), một nữ chiến binh khá lành nghề với cây cung và mũi tên.

 

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn David Gordon Green
Thời lượng 102
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hoàng tử trong mơ, lịch chiếu hoàng tử trong mơ, ra mắt hoàng tử trong mơ, đặt vé hoàng tử trong mơ, vé xem phim hoàng tử trong mơ, khởi chiếu hoàng tử trong mơ, rạp chiếu hoàng tử trong mơ, thuyết minh hoàng tử trong mơ, phụ đề hoàng tử trong mơ, lồng tiếng hoàng tử trong mơ, giới thiệu hoàng tử trong mơ, 123phim hoàng tử trong mơ, cgv hoàng tử trong mơ, galaxy hoàng tử trong mơ, youtube hoàng tử trong mơ, full hd hoàng tử trong mơ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...