Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đêm Tàn Sát - Dylan Dog: Dead of Night (2011)

35,128 lượt xem

Dylan Dog : Dead of Night là bộ phim kinh dị hiện đại dựa trên 1 trong những cuốn truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới (sản xuất lên tới 60 triệu bản).

Dylan Dog là 1 điều tra viên chuyên điều tra thế giới ngầm huyền bí. Anh ta khó khăn lắm mới rời khỏi được New Orleans để tránh xa cuộc sống đầy ác mộng nơi đó. Nhưng cơn ác mộng đó không bỏ qua cho anh. 1 cô gái nhân tạo, 1 nữ thừa kế và là 1 tên sát thủ tàn bạo đã âm mưu kéo anh ta trở lại với thế giới ma quỷ đen tối.

Ngôi sao Brandon Routh sẽ vào vai Dylan Dog. Card PI của anh đề câu "No Pulse? No Problem" (không dao động thì không có vấn đề). Là 1 người vô cùng thông minh, nhạy bén và luôn mang bên mình những viên đạn bạc, anh phải lao vào cuộc truy tìm dấu vết vô cùng nguy hiểm trước khi xảy ra cuộc chiến giữa người sói, ma cà rồng và các thây ma, đó là những con quái vật còn tồn tại lén lút rải rác trên những con đường tại New Orleans.

Bộ phim với sự tham gia của các ngôi sao : Brandon Routh, Sam Huntington, Anita Briem, Peter Stormare, Taye Diggs, Kurt Angle, được đạo diễn bởi Kevin Munroe

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Kevin Munroe
Thời lượng 107
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đêm tàn sát, lịch chiếu đêm tàn sát, ra mắt đêm tàn sát, đặt vé đêm tàn sát, vé xem phim đêm tàn sát, khởi chiếu đêm tàn sát, rạp chiếu đêm tàn sát, thuyết minh đêm tàn sát, phụ đề đêm tàn sát, lồng tiếng đêm tàn sát, giới thiệu đêm tàn sát, 123phim đêm tàn sát, cgv đêm tàn sát, galaxy đêm tàn sát, youtube đêm tàn sát, full hd đêm tàn sát

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...