Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quán Trọ Thần Tài - Khach San Than Tai | Treasure Inn (2011)

107,303 lượt xem

Quán Trọ Thần Tài - Cung Thiếu Gia (Tạ Đình Phong) và Lão Ba (Trương Gia Huy) là hai tân bộ đầu của huyện Bạch Mã. Mặc dù có chút võ công nhưng cả hai lại không có cơ hội vụt sáng mà suốt ngày chỉ loay hoay với việc giặt giũ và nấu nướng trong nha huyện.
Cho đến một ngày nọ, huyện Bạch Mã xảy ra một vụ án long trời lở đất. Chỉ trong một đêm, gia đình Trương lão gia bị rơi vào thảm họa diệt môn. Bức tượng quý giá “Ngọc Quan âm” của Trương gia cũng bị đánh cướp. Quyết tâm khám phá vụ án, Cung thiếu gia và lão Ba đã lên đường đến Quán Trọ Thần Tài – một quán trọ thần bí nằm trong sa mạc mà chủ nhân của nó là Ngọc Linh Lung (Lưu Dương) – một cô gái cực kỳ quyến rũ.

Đạo diễn Vương Tinh
Thời lượng 84 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Hồng Kông
trailer quán trọ thần tài, lịch chiếu quán trọ thần tài, ra mắt quán trọ thần tài, đặt vé quán trọ thần tài, vé xem phim quán trọ thần tài, khởi chiếu quán trọ thần tài, rạp chiếu quán trọ thần tài, thuyết minh quán trọ thần tài, phụ đề quán trọ thần tài, lồng tiếng quán trọ thần tài, giới thiệu quán trọ thần tài, 123phim quán trọ thần tài, cgv quán trọ thần tài, galaxy quán trọ thần tài, youtube quán trọ thần tài, full hd quán trọ thần tài

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...