Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thầy Tế - Priest (2011)

34,786 lượt xem

Priest, một bộ phim viễn tưởng kinh dị, lấy bối cảnh trong một thế giới hoàn toàn khác, bị tàn phá hàng thế kỉ bởi cuộc chiến tranh giữa loài người và ma cà rồng. Câu chuyện xoay quanh chiến binh huyền thoại Priest (Paul Bettany), sống sót từ sau Cuộc Chiến Ma Cà Rồng gần đây nhất đang phải sống náu mình trong số những con người bị áp bức đang trú ẩn trong thành phố khép kín. Khi cô cháu gái của anh (Lily Collins) bị một bọn ma cà rồng tàn ác bắt cóc, Priest đã phá bỏ lời thề thiêng liêng của mình để liều mình tìm kiếm cô cháu gái trước khi chúng biến nó thành ma cà rồng. Anh đã thành lập đội thập tự chinh của mình và bao gồm bạn trai của cô cháu gái (Cam Gigandet), cậu cảnh sát trường trẻ tuổi và nữ chiến binh Priestess (Maggie Q) cũng đã từng tham gia cuộc chiến lần trước, người có được những kĩ năng chiến đấu rất tốt.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Scott Charles Stewart
Thời lượng 87
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thầy tế, lịch chiếu thầy tế, ra mắt thầy tế, đặt vé thầy tế, vé xem phim thầy tế, khởi chiếu thầy tế, rạp chiếu thầy tế, thuyết minh thầy tế, phụ đề thầy tế, lồng tiếng thầy tế, giới thiệu thầy tế, 123phim thầy tế, cgv thầy tế, galaxy thầy tế, youtube thầy tế, full hd thầy tế

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...