Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Anh Tôi Vô Số Tội - My Annoying Brother / Brother (2016)

1,075 lượt xem

Doo Yeong – vận động viên judo của đội tuyển quốc gia – bị chấn thương trong một trận đấu quốc tế và vĩnh viễn mất đi thị giác. Doo Sik – ngồi tù với tội danh lừa đảo, cũng chính là người anh trai vô tâm đã bỏ nhà ra đi từ 10 năm trước – đã lợi dụng bi kịch của em trai mình để nhận được lệnh tạm tha.

Đối với Doo Yeong – người đã mất cha mẹ trong một tai nạn và phải tự lập từ bé thì sự trở về của người anh trai “từ trên trời rơi xuống” thật sự là một điều cậu chẳng hề muốn nghĩ tới. Cậu vừa phải chấp nhận sự thật là mình sẽ bị mù vĩnh viễn vừa tìm cách đối phó với ông anh lừa đảo này. Mặc cho những khó chịu ban đầu, Doo Yeong dần có cảm tình với anh trai Doo Sik bởi sự trách nhiệm và những giúp đỡ mà cậu nhận được từ anh trai để làm quen với cuộc sống mới.

Đạo diễn Kwon Soo-Kyung
Thời lượng 110
Phát hành 2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer anh tôi vô số tội, lịch chiếu anh tôi vô số tội, ra mắt anh tôi vô số tội, đặt vé anh tôi vô số tội, vé xem phim anh tôi vô số tội, khởi chiếu anh tôi vô số tội, rạp chiếu anh tôi vô số tội, thuyết minh anh tôi vô số tội, phụ đề anh tôi vô số tội, lồng tiếng anh tôi vô số tội, giới thiệu anh tôi vô số tội, 123phim anh tôi vô số tội, cgv anh tôi vô số tội, galaxy anh tôi vô số tội, youtube anh tôi vô số tội, full hd anh tôi vô số tội

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...