Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Giáo Lắm Chiêu - Bad Teacher (2011)

99,822 lượt xem

Cô Giáo Lắm Chiêu - Bad Teacher

Chú ý: Đây Là Bản TS, Vui Lòng Không Bàn Luận Về Chất Lượng Của Phim !

Câu chuyện hài hước xoay quanh một giáo viên ăn nói khá tục tĩu trong một trường trung học và tán tỉnh một nam giáo viên trẻ mới vào trường.Tuy nhiên, anh chàng giáo viên trẻ lại thích một cô giáo khác và thế là một cuộc chiến nảy lửa xảy ra trong trường.

Bộ phim cô gái lắm chiêu là một bộ phim với nội dung hấp dẫn tình cảm và hài hước với anh chàng diễn viễn nam khá đẹp trai cùng với cô nàng đồng nghiệp đầy vẻ quyến rũ gợi cảm nhưng cũng đầy rẫy sự rắc rối khiến cho anh chàng dở khóc dở cười.

Với những chiêu thức có một không hai, cô giáo của chúng ta càng ngày cho thấy sự lạnh lùng quyến rũ nhưng cũng khá thân thiện và gần gũi với cô học trò khá xinh đẹp không kém gì cô giáo mình.

Trong một buổi party cô nàng lắm chiêu đa phát huy đươc sự quyến rũ và gợi cảm của mình để tấn công 2 con mồi ngon đầy hấp dẫn

Trong lúc chờ đợi 2 con mồi cắn câu thì cô nàng lại quay về tiếp tục tấn công anh chàng đồng nghiệp đẹp trai bằng những điệu nhảy khá sexy và quyến rũ.

Liệu cô gái lắm chiêu của chúng ta cùng những tình tiết khá hấp dẫn có thu hút đươc các con mồi của mình hay không?

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Jake Kasdan
Thời lượng 97
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cô giáo lắm chiêu, lịch chiếu cô giáo lắm chiêu, ra mắt cô giáo lắm chiêu, đặt vé cô giáo lắm chiêu, vé xem phim cô giáo lắm chiêu, khởi chiếu cô giáo lắm chiêu, rạp chiếu cô giáo lắm chiêu, thuyết minh cô giáo lắm chiêu, phụ đề cô giáo lắm chiêu, lồng tiếng cô giáo lắm chiêu, giới thiệu cô giáo lắm chiêu, 123phim cô giáo lắm chiêu, cgv cô giáo lắm chiêu, galaxy cô giáo lắm chiêu, youtube cô giáo lắm chiêu, full hd cô giáo lắm chiêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...