Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Siêu Hàng Không Mẫu Hạm Mỹ - Supercarrier: Uss Ronald Reagan (2007)

43,919 lượt xem
Zip up your military flight suit, strap on your protective headgear and get ready to experience the rush of an F/A-18 being launched off the world's most advanced nuclear-powered aircraft carrier in Supercarrier: USS Ronald Reagan. A ship nearly as long as the Empire State building is tall, yet able to speed through the water at more than 30 knots, or 35 miles per hour, this floating American territory is one of the most complex machines on earth.

Thể loại Phim Truyền Hình
Đạo diễn Katie Gilbert
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer siêu hàng không mẫu hạm mỹ, lịch chiếu siêu hàng không mẫu hạm mỹ, ra mắt siêu hàng không mẫu hạm mỹ, đặt vé siêu hàng không mẫu hạm mỹ, vé xem phim siêu hàng không mẫu hạm mỹ, khởi chiếu siêu hàng không mẫu hạm mỹ, rạp chiếu siêu hàng không mẫu hạm mỹ, thuyết minh siêu hàng không mẫu hạm mỹ, phụ đề siêu hàng không mẫu hạm mỹ, lồng tiếng siêu hàng không mẫu hạm mỹ, giới thiệu siêu hàng không mẫu hạm mỹ, 123phim siêu hàng không mẫu hạm mỹ, cgv siêu hàng không mẫu hạm mỹ, galaxy siêu hàng không mẫu hạm mỹ, youtube siêu hàng không mẫu hạm mỹ, full hd siêu hàng không mẫu hạm mỹ

Đang tải bình luận...