Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Võ Hiệp - Wuxia - Dragon (2011)

99,781 lượt xem
Phim Võ Hiệp xoay quanh sự trở lại bất đắc dĩ của một cao thủ võ thuật - vai diễn của Chung Tử Đơn - vốn đã lui về ở ẩn cùng vợ (nhân vật của Thang Duy) và 2 cậu con trai tại một ngôi làng nhỏ xa xôi. Kim Thành Vũ vào vai chàng thám tử lần theo dấu vết của Chung Tử Đơn.

Chung Tử Đơn vào vai sát thủ chạy trốn, Kim Thành Vũ diễn thám tử săn đuổi và tìm chân tướng sự việc. Vương Vũ vào vai giáo chủ Thất Thập Nhị Địa Ngao, người sẽ có trận đánh sinh tử với Chung Tử Đơn trong phim. Ngoài ra, giống như nhiều phim võ thuật khác mà anh đảm nhận vai chính, Chung Tử Đơn kiêm luôn vai trò chỉ đạo võ thuật cho các cảnh hành động của phim.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Peter Chan
Thời lượng 116 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc
trailer võ hiệp, lịch chiếu võ hiệp, ra mắt võ hiệp, đặt vé võ hiệp, vé xem phim võ hiệp, khởi chiếu võ hiệp, rạp chiếu võ hiệp, thuyết minh võ hiệp, phụ đề võ hiệp, lồng tiếng võ hiệp, giới thiệu võ hiệp, 123phim võ hiệp, cgv võ hiệp, galaxy võ hiệp, youtube võ hiệp, full hd võ hiệp

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...