Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyến Bay Kinh Hoàng - Flightplan (2005)

44,901 lượt xem

Sau một vài hình ảnh mở đầu bằng chuyến đi thăm nhà xác rùng rợn, câu chuyện bắt đầu trên chiếc máy bay E-474 đang vận hành ở độ cao cả nghìn mét. Đèn bắt đầu mờ dần rồi Kyle và Julie xuất hiện giữa những hàng ghế trống trơn. Khi chúng ta còn chưa hiểu điều gì xảy ra thì Kyle tỉnh dậy và phát hiện cô con gái đã biến mất, chỉ còn lại con thú nhồi bông, hộ chiếu của Julie.

Như bất kỳ một bà mẹ nào, Kyle Pratt đã gặp phải những cơn ác mộng tồi tệ nhất khi Julie vô cớ bị mất tích mà không để lại một dấu vết gì. Vốn đang vô cùng suy sụp trước cái chết bất ngờ của người chồng thân yêu, Kyle đã liều lĩnh cố gắng chứng tỏ sự minh mẫn của mình trước phi đoàn và hành khách dù có thể cô gần như đã bị mất trí.

Trong khi cả Trưởng phi đoàn Captain Rich (Sean Bean) hay Thống chế Gene Carson (Peter Sarsgaard) đều đang nghi ngờ người quả phụ này bản thân Kyle cũng phát điên và nghi ngờ các hành khách lẫn phi hành đoàn. Biết không thể dựa vào ai dược nữa, Kyle đã tự vắt óc đi tìm lời giải đáp cho những điều bí ẩn và cứu thoát con gái mình.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Robert Schwentke
Thời lượng 98
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chuyến bay kinh hoàng, lịch chiếu chuyến bay kinh hoàng, ra mắt chuyến bay kinh hoàng, đặt vé chuyến bay kinh hoàng, vé xem phim chuyến bay kinh hoàng, khởi chiếu chuyến bay kinh hoàng, rạp chiếu chuyến bay kinh hoàng, thuyết minh chuyến bay kinh hoàng, phụ đề chuyến bay kinh hoàng, lồng tiếng chuyến bay kinh hoàng, giới thiệu chuyến bay kinh hoàng, 123phim chuyến bay kinh hoàng, cgv chuyến bay kinh hoàng, galaxy chuyến bay kinh hoàng, youtube chuyến bay kinh hoàng, full hd chuyến bay kinh hoàng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...