Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Viên Ngọc Rồng - The Dragon Pearl (2011)

65,003 lượt xem

Bộ phim Viên Ngọc Rồng được hợp tác giữa Úc và Trung Quốc
Câu chuyện kể về cậu bé có tên là Josh( do Louis Corbett thủ vai) và cô bé LING (Li Lin Jin) cùng với cha, mẹ của mình do Chiris (Sam Neill) và Dr LI (Wang Ji) trong vai người đào mộ cổ tại TQ. Họ phải đối mặt với muôn vàn nguy hiểm.
DƯới hầm mộ cổ, Một con rồng 2 ngàn năm trước, để bảo vệ hoàng để của mình nó đã trao cho ông ta mượn một viên ngọc quyền năng. Thay vì sẽ trả lại vị vua đã chôn viên ngọc bên dưới cung điện của mình, và làm chú rồng mất đi mọi quyền năng.
Rất nhiều kẻ tham lam muốn chiêm viên ngọc này… tiếp theo sẽ như nào, bạn xem phim sẽ rõ.Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Mario Andreacchio
Thời lượng 93
Phát hành 2011
Quốc gia Quốc gia khác
trailer viên ngọc rồng, lịch chiếu viên ngọc rồng, ra mắt viên ngọc rồng, đặt vé viên ngọc rồng, vé xem phim viên ngọc rồng, khởi chiếu viên ngọc rồng, rạp chiếu viên ngọc rồng, thuyết minh viên ngọc rồng, phụ đề viên ngọc rồng, lồng tiếng viên ngọc rồng, giới thiệu viên ngọc rồng, 123phim viên ngọc rồng, cgv viên ngọc rồng, galaxy viên ngọc rồng, youtube viên ngọc rồng, full hd viên ngọc rồng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...