Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bản Đồ Định Mệnh - The Adjustment Bureau | Los Agentes Del Destino (2011)

17,914 lượt xem

Matt Damon vào vai một chính trị gia có mối quan hệ tình cảm với một cô vũ công ballet. Nhưng anh luôn cảm thấy có một thế lực kì lạ nào đó luôn cố tình ngăn cản mối quan hệ này
Khác: The Adjustment Bureau là bộ phim thuộc thể loại kịch tính, lãng mạn, do nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Matt Damon và Emily Blunt thể hiện vai chính.
Trong phim, Norris (do Matt Damon đóng) tình cờ biết rằng tương lai mình đã được định sẵn, và hoàn toàn không như những gì anh mong muốn. Gần như nắm chắc trong tay một chiếc ghế ở thượng nghị viện Hoa Kỳ, nhà chính khách tài hoa David Norris bất ngờ gặp vũ công ballet trường phái hiện đại vô cùng xinh đẹp Elise Sellas. Nhưng đúng vào lúc anh nhận ra mình đã đem lòng yêu cô sâu nặng, những thế lực đặc biệt lại can thiệp vào và tìm mọi cách để chia rẽ họ. Để có thể theo đuổi tình yêu duy nhất của cuộc đời mình, anh phải tìm mọi cách chống lại những đặc vụ của một tổ chức bí ẩn muốn thâu tóm cuộc sống của mọi người.

Đạo diễn George Nolfi
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bản đồ định mệnh, lịch chiếu bản đồ định mệnh, ra mắt bản đồ định mệnh, đặt vé bản đồ định mệnh, vé xem phim bản đồ định mệnh, khởi chiếu bản đồ định mệnh, rạp chiếu bản đồ định mệnh, thuyết minh bản đồ định mệnh, phụ đề bản đồ định mệnh, lồng tiếng bản đồ định mệnh, giới thiệu bản đồ định mệnh, 123phim bản đồ định mệnh, cgv bản đồ định mệnh, galaxy bản đồ định mệnh, youtube bản đồ định mệnh, full hd bản đồ định mệnh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...