Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Đào Tẩu Kì Quái - Người Ngoài Hành Tinh - Paul (2011)

51,248 lượt xem

Phim Người Ngoài Hành Tinh – Paul 2011 xoay quanh Paul và 2 anh chàng người Anh tình cờ đi vào vùng trung tâm UFO của Hoa Kỳ và gặp một người ngoài hành tinh tên Paul đang có ý định chạy trốn.

Bị các đặc vụ liên bang truy đuổi, 2 anh phải lập nên một kế hoạch trốn chạy để đưa Paul trở về phi thuyền mẹ ngoài không gian. Và từ đây mọi chuyện trở nên rắc rối hơn.

 

Cặp đôi Simon Pegg và Nick Frost (từng đóng phim Hot Fuzz và Shaun of the Dead) lại một lần nữa tái ngộ trong bộ phim hài phiêu lưu Paul, là hai tên nghiện truyện tranh người Anh chính hiệu đến thăm nước Mỹ để tham gia lễ hội Comic Con hoành tráng hàng năm. Ngờ đâu, trên đường trở về từ lễ hội, họ chạm trán một người ngoài hành tinh bằng xương bằng thịt siêu nghịch ngợm Paul – kẻ sẽ làm cuộc sống của họ hoàn toàn bị đảo lộn.
Trong 60 năm qua, Paul (Seth Rogen lồng tiếng) đã nắm giữ một bí mật quân sự cực kỳ quan trọng. Vì một lý do nào đó, Paul đã quyết định trốn thoát khỏi khu vực UFO của chính phủ Hoa Kỳ và lên một chiếc xe bất kỳ để trốn khỏi thị trấn này, tình cờ lại là chiếc RV đi thuê của cặp đôi Graeme Willy (Pegg) và Clive Gollings (Frost). Bị các đặc vụ liên bang truy đuổi, Graeme and Clive đã phải lập nên một kế hoạch trốn chạy để đưa Paul trở về phi thuyền mẹ ngoài không gian.

Danh hài tóc xoăn Seth Rogen chính là người lồng tiếng cho anh chàng “đầu to mắt lồi” Paul trong phim, và anh sẽ là nhân tố chủ yếu giúp bộ phim thành công trong việc “trêu chọc” khán giả qua vai diễn này.
Phim Người Ngoài Hành Tinh – Paul lại là một đại diện cho phim hài với đề tài người ngoài hành tinh. Nếu ai đã từng mê mẩn phong cách hài “tưng tửng” của Nick Frost và Simon Pegg trong các phim như Shaun of the Dead hay Hot Fuzz, thì Paul chính là một lựa chọn không thể bỏ qua trong mùa hè này.Đạo diễn Greg Mottola
Thời lượng 104
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, lịch chiếu kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, ra mắt kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, đặt vé kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, vé xem phim kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, khởi chiếu kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, rạp chiếu kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, thuyết minh kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, phụ đề kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, lồng tiếng kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, giới thiệu kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, 123phim kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, cgv kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, galaxy kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, youtube kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh, full hd kẻ đào tẩu kì quái - người ngoài hành tinh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...