Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trí Lực Siêu Phàm - Limitless (2011)

76,426 lượt xem

Limitless (hay The Dark Fields) là bộ phim hành động giả tưởng mới nhất của Bradley Cooper trong vai Eddie Morra ,một nhà văn đang sống trong bế tắc thì bất ngờ tìm được lối thoát cho mình, bằng một viên thuốc thông minh. Đúng như tên gọi của mình, nó đã giúp anh khai thác được 100% khả năng suy nghĩ, sáng tạo và sự thông minh tuyệt đối với khối óc của mình. Biến mỗi người trở thành phiên bản hoàn hảo của chính bản thân họ. Chính khả năng thông minh đến không ngờ của anh đã thu hút được sự chú ý của những thế lực đen tối, những con người có thể biến cuộc đời anh thành một câu truyện vô cùng bi thảm.

 Đạo diễn Neil Burger
Thời lượng 104
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trí lực siêu phàm, lịch chiếu trí lực siêu phàm, ra mắt trí lực siêu phàm, đặt vé trí lực siêu phàm, vé xem phim trí lực siêu phàm, khởi chiếu trí lực siêu phàm, rạp chiếu trí lực siêu phàm, thuyết minh trí lực siêu phàm, phụ đề trí lực siêu phàm, lồng tiếng trí lực siêu phàm, giới thiệu trí lực siêu phàm, 123phim trí lực siêu phàm, cgv trí lực siêu phàm, galaxy trí lực siêu phàm, youtube trí lực siêu phàm, full hd trí lực siêu phàm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...