Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đào Hoa Có Số - Blind Dating (2007)

48,602 lượt xem

Anh chàng Danny dường như có tất cả những gì mà một cậu con trai 22 tuổi ao ước: đẹp trai, thông minh, bản lĩnh và chơi bóng rổ giỏi. Duy chỉ có một vấn đề, anh bị khiếm thị bẩm sinh.

Vì thế, Danny luôn rụt rè trước các cô nàng. Tuy nhiên, Danny vẫn có một tâm hồn trọn vẹn và trái tim đầy yêu thương. Chỉ có cô y tá Leeza ở phòng khám nơi anh điều trị là cảm nhận được.

Những tưởng tình yêu sẽ đến với họ thì Leeza phải đính hôn với một càng trai mà cô không yêu theo lễ giáo gia đình. Và đó cũng là lúc Danny suy sụp khi liệu pháp chữa trị mới không thể đem ánh sáng lâu dài cho đôi mắt anh.

Liệu anh có được gặp Leeza một lần duy nhất trước khi trở về cuộc sống mù lòa như trước?

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn James Keach
Thời lượng 95
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đào hoa có số, lịch chiếu đào hoa có số, ra mắt đào hoa có số, đặt vé đào hoa có số, vé xem phim đào hoa có số, khởi chiếu đào hoa có số, rạp chiếu đào hoa có số, thuyết minh đào hoa có số, phụ đề đào hoa có số, lồng tiếng đào hoa có số, giới thiệu đào hoa có số, 123phim đào hoa có số, cgv đào hoa có số, galaxy đào hoa có số, youtube đào hoa có số, full hd đào hoa có số

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...