Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thanh Toán Trùm Mafia - Kill the Irishman (2011)

35,897 lượt xem

Kill the Irishman là bộ phim tâm lý - hình sự của đạo diễn Jonathan Hensleigh dựa trên một câu chuyện có thật về một tay xã hội đen khó chơi người Ailen làm việc cho các tổ chức ngầm ở Cleveland trong những năm 70, và lấy ý tưởng dựa trên cuốn sách To Kill the Irishman: The War That Crippled the Mafia (Để giết gã Ailen: Cuộc chiến phá vỡ lực lượng Mafia) của tác giả Rick Porrello.
 

Trong phim lấy bối cảnh năm 1976, Cleveland - Ohio, một cuộc chiến băng đảng lớn đã nổ ra giữa băng của trùm xã hội đen Ailen Danny Grenne và mafia Ý khi Greene mở một chiến dịch nhằm mục đích mở rộng lãnh thổ của mình tại Cleveland.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Jonathan Hensleigh
Thời lượng 106
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thanh toán trùm mafia, lịch chiếu thanh toán trùm mafia, ra mắt thanh toán trùm mafia, đặt vé thanh toán trùm mafia, vé xem phim thanh toán trùm mafia, khởi chiếu thanh toán trùm mafia, rạp chiếu thanh toán trùm mafia, thuyết minh thanh toán trùm mafia, phụ đề thanh toán trùm mafia, lồng tiếng thanh toán trùm mafia, giới thiệu thanh toán trùm mafia, 123phim thanh toán trùm mafia, cgv thanh toán trùm mafia, galaxy thanh toán trùm mafia, youtube thanh toán trùm mafia, full hd thanh toán trùm mafia

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...