Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiến Thoái Lưỡng Nan - The Dilemma (2011)

13,909 lượt xem

Ngay từ khi còn học đại học, Ronny và Nick đã là đôi bạn thân thiết với nhau. Hiện tại cả hai đang làm tại một cơ sở thiết kế ô tô, và cả hai đang mơ ước có thể thành lập công ty riêng. Bạn gái của Ronny - Beth - và vợ của Nick - Geneva - cũng luôn sát cánh bên hai người.

Tuy nhiên, thế giới như đảo lộn đối với Ronny khi anh vô tình phát hiện ra có vẻ như Geneva đang ngoại tình, và quyết định phải làm sáng tỏ vụ việc. Công cuộc điều tra bắt đầu và Ronny phát hiện ra nhiều điều bí mật bất ngờ. Trong khi thời gian cho buổi thuyết trình lớn quyết định sự nghiệp của cả hai đang đến gần, Ronny phải quyết định xem có nên nói với người bạn thân nhất của mình những gì anh biết hay không.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Ron Howard
Thời lượng 118
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tiến thoái lưỡng nan, lịch chiếu tiến thoái lưỡng nan, ra mắt tiến thoái lưỡng nan, đặt vé tiến thoái lưỡng nan, vé xem phim tiến thoái lưỡng nan, khởi chiếu tiến thoái lưỡng nan, rạp chiếu tiến thoái lưỡng nan, thuyết minh tiến thoái lưỡng nan, phụ đề tiến thoái lưỡng nan, lồng tiếng tiến thoái lưỡng nan, giới thiệu tiến thoái lưỡng nan, 123phim tiến thoái lưỡng nan, cgv tiến thoái lưỡng nan, galaxy tiến thoái lưỡng nan, youtube tiến thoái lưỡng nan, full hd tiến thoái lưỡng nan

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...