Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5: Rio Heist - Fast And Furious 5: Rio Heist (2011)

547,010 lượt xem

Chú ý: Đây là bản TS, vui lòng không bàn luận về chất lượng của phim !
Tiếp theo diễn biến từ phần 4 "Fast and furious", chàng cảnh sát Brian và Mia Toretto lập kế hoạch cứu Dom khỏi kiếp ngục tù, thổi bay mọi rào cản luật lệ. Giờ đây tại Rio de Janeiro, họ phải cố gắng thành công ở phi vụ cuối cùng để giành lại tự do. Khi đã triệu tập được thành một đội đua xe đỉnh với toàn những cao thủ hàng đầu, những đồng minh bất đắc dĩ này biết rằng chỉ có một con đường thoát là đối đầu với tay trùm tham nhũng đang muốn họ mất mạng. Nhưng hắn cũng không phải kẻ duy nhất đang săn đuổi họ. Điệp viên liên bang cứng cựa Luke Hobbs chưa bao giờ đánh mất mục tiêu. Khi anh được giao nhiệm vụ tìm bắt Dim và Brian, anh và nhóm của mình tìm đủ mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng khi đội của anh bị tan rã tại Brazil, Hobbs nhận ra rằng anh phải dựa vào bản năng để tóm gọn đối tượng lùng bắt...trước khi họ bị "săn" bởi kẻ khác.

{relate:6659}
 

"Fast Five" là sự hội tụ hoành tráng đón chào hầu hết các nhân vật chủ đạo từng xuất hiện ở các phần trước như Vin Diesel, Paul Walker, Tego Calderon, Tyrese Gibson, Ludacris, Elsa Pataky, Matt Schulze.


 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Justin Lin
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, lịch chiếu quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, ra mắt quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, đặt vé quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, vé xem phim quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, khởi chiếu quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, rạp chiếu quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, thuyết minh quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, phụ đề quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, lồng tiếng quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, giới thiệu quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, 123phim quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, cgv quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, galaxy quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, youtube quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist, full hd quá nhanh quá nguy hiểm 5: rio heist

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...