Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Võ Lâm Ngoại Truyền - My Own Swordsman (2011)

71,805 lượt xem

Phim Võ Lâm Ngoại Truyền - My Own Swordsman là những câu chuyện khác lạ và buồn cười của một chủ quán trọ nằm ở một thị trấn xa xôi của Trung Quốc, khi hằng ngày chủ quán phải tiếp xúc với rất nhiều khách trọ khác nhau.
 

Bản điện ảnh Phim "Võ lâm ngoại truyện" là sự liên tục và thăng hoa của bản truyền hình, thông qua các nhân vật có kinh nghiệm gây cười trong phim, lấy chuyện cũ để nói chuyện mới, sẽ khiến cho khán giả phải "ôm bụng".
Phim Võ Lâm Ngoại Truyền sẽ giống với phiên bản truyền hình gốc về diễn diên và êkip làm phim, bao gồm đạo diễn Shang Jing, biên kịch Caishen, nữ diễn viên Yao Chen và Yan Ni, mặc dù một vài người trong số họ trở nên rất bận rộn kể từ thành công của phiên bản truyền hình.Phim Võ Lâm Ngoại Truyền được xây dựng từ chính những người đã từng tham gia sản xuất bộ phim này dưới thể loại phim truyền hình. Nhờ có những con người "từng làm nên lịch sử" đó mà Võ lâm ngoại truyền đang được công chúng háo hức chờ đợi.So với phiên bản phim truyền hình, bộ phim lần này được bổ sung nhiều yếu tố mới, không những phản ánh được nhiều vấn đề xã hội mà ngay cả trong lời thoại cũng gần gũi hơn với cuộc sống hiện đại. Đây được đánh giá là một bộ phim truyền kỳ với các yếu tố hài hước vui nhộn ăn khách nhất trong dịp tết 2011.

Đạo diễn Jing Shang
Thời lượng 97
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc
trailer võ lâm ngoại truyền, lịch chiếu võ lâm ngoại truyền, ra mắt võ lâm ngoại truyền, đặt vé võ lâm ngoại truyền, vé xem phim võ lâm ngoại truyền, khởi chiếu võ lâm ngoại truyền, rạp chiếu võ lâm ngoại truyền, thuyết minh võ lâm ngoại truyền, phụ đề võ lâm ngoại truyền, lồng tiếng võ lâm ngoại truyền, giới thiệu võ lâm ngoại truyền, 123phim võ lâm ngoại truyền, cgv võ lâm ngoại truyền, galaxy võ lâm ngoại truyền, youtube võ lâm ngoại truyền, full hd võ lâm ngoại truyền

Đang tải bình luận...
Loading...