Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Không Gian Bí Ẩn - Imax Hubble 3d | Хаббл 3d (2010)

49,097 lượt xem

Phim được dẫn truyện bởi tài tử Leonardo DiCaprio. Bộ phim 3D Imax này, ra mắt vào dịp cuối tuần (14/3) tại Liên hoan phim South By Southwest ở Austin, Texas, theo chân những bộ phim đi trước đổ bộ ra 40 rạp Imax; một đợt ra rạp rộng rãi hơn nhiều nữa đã được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 8 ở hơn 100 điểm chiếu.

Dĩ nhiên, bộ phim lấy trung tâm là kính viễn vọng Hubble, trạm quan sát không gian đầu tiên có thể quan sát quỹ đạo trong vòng 350 dặm bên ngoài trái đất. Không khác gì những thành phẩm công nghệ mà ai cũng có thể mua ở Best Buy, kính Hubble cũng cần được sửa chữa và nâng cấp.

Tuy nhiên, NASA không chắc chắn họ có thể lên lịch cho một nhiệm vụ cuối nhằm nâng cấp kính viễn vọng này khi mà kính Hubble đã ở trong không gian 20 năm. Sau thảm họa tàu vũ trụ Columbia năm 2003, NASA giờ đây tập trung chủ yếu vào sự an toàn.

Tuy nhiên, một tàu vũ trụ làm nhiệm vụ lên Hubble lần cuối cũng được phóng vào tháng 5, khi NASA đi đến một kế hoạch đối phó tình huống bất ngờ bao gồm một tàu vũ trụ thứ hai sẵn sàng làm nhiệm vụ tiếp cứu.

Vì vậy, Imax cũng “quá giang” một chuyến với Nhiệm vụ STS-125; những phi hành gia đóng vai trò người quay phim, như họ đã từng làm trong “Space Station 3D”.

Họ cho thấy họ hoàn toàn có khả năng làm việc này. Thực tế, Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ nên trao cho sáu người đàn ông và một phụ nữ này danh hiệu thành viên danh dự.

Khán giả sẽ dõi theo từng chi tiết khi phi hành gia tiến hành những công việc khá nguy hiểm lúc xử lý những con ốc vít mắc kẹt hoặc bị vỡ, cũng như những kết cấu phức tạp; tất cả đều được tiến hành bởi những người đi bộ ra ngoài không gian, họ chỉ cách cái chết tức thì một bộ quần áo bảo hộ.

Chắc chắn trong thế giới 3D, bạn sẽ cảm thấy mình như đang ở đó. Nhưng đây mới là những cảnh quay sẽ hốt bạc: máy quay phim Wide Field và mắt thần mới của kính viễn vọng có thể quan sát – và thậm chí quay được – những vì sao, khí và bụi ở cách đó hai triệu rưỡi năm ánh sáng.

Với việc ghi lại những hình ảnh đó và sử dụng kỹ thuật tạo hình tiên tiến trên máy tính, bộ phim trong thoáng chốc đưa người xem đến những chuyến bay như thật (theo mặt khoa học) xuyên thời gian và không gian.

Người xem sẽ lướt nhanh với tốc độ ánh sáng (thực chất còn nhanh hơn nhiều) ngang qua chòm sao Sirius, để nhíu mắt nhìn nơi nuôi dưỡng những thiên hà đang phát triển trong một dải thiên hà được biết đến với cái tên Vành đai Orion.

Một chuyến du hành xuyên thiên hà của chúng ta, Thái Dương hệ, đến dải thiên hà “hàng xóm” Andromeda, mở ra trước mắt chúng ta 2.000 thiên hà và một lỗ đen khổng lồ.

Đạo diễn Toni Myers
Thời lượng 44 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer không gian bí ẩn, lịch chiếu không gian bí ẩn, ra mắt không gian bí ẩn, đặt vé không gian bí ẩn, vé xem phim không gian bí ẩn, khởi chiếu không gian bí ẩn, rạp chiếu không gian bí ẩn, thuyết minh không gian bí ẩn, phụ đề không gian bí ẩn, lồng tiếng không gian bí ẩn, giới thiệu không gian bí ẩn, 123phim không gian bí ẩn, cgv không gian bí ẩn, galaxy không gian bí ẩn, youtube không gian bí ẩn, full hd không gian bí ẩn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...