Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vẹt Đuôi Dài Rio - Rio (2011)

251,208 lượt xem
Chú ý: Đây là bản TS, vui lòng không bàn luận về chất lượng của phim !
Blu là chú chim Macaw thuần hóa và chưa bao giờ tập bay, sống một cuộc sống thoải mái với người bạn thân Linda cùng cậu chủ. Blu và Linda đều tưởng Blu là cá thể duy nhất còn sót lại của loài Macaw, nhưng rồi họ phát hiện ra còn một “cô” Macaw cái tại Rio de Janeiro, cả hai quyết định thực hiện của hành trình mạo hiểm để tìm Jewel, cô Macaw của Blu.

Không may khi tới Rio, Blu và Jewel bị bắt cóc bởi một nhóm buôn lậu thú, với sự khôn ngoan của Jewel và sự giúp sức của các chú chim thành phố. Blu đã trốn thoát, cùng sự trợ giúp của những người bạn mới, chú chim Macaw sẽ tìm cách học bay, giải cứu người bạn Linda và dạy cho bọn buôn lậu một bài học.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Carlos Saldanha
Thời lượng 96
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vẹt đuôi dài rio, lịch chiếu vẹt đuôi dài rio, ra mắt vẹt đuôi dài rio, đặt vé vẹt đuôi dài rio, vé xem phim vẹt đuôi dài rio, khởi chiếu vẹt đuôi dài rio, rạp chiếu vẹt đuôi dài rio, thuyết minh vẹt đuôi dài rio, phụ đề vẹt đuôi dài rio, lồng tiếng vẹt đuôi dài rio, giới thiệu vẹt đuôi dài rio, 123phim vẹt đuôi dài rio, cgv vẹt đuôi dài rio, galaxy vẹt đuôi dài rio, youtube vẹt đuôi dài rio, full hd vẹt đuôi dài rio

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...