Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Yêu Không Ràng Buộc - No Strings Attached (2011)

315,473 lượt xem

No Strings Attached là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Emma và Adam. Cả hai quen nhau từ năm 14 tuổi - thời mà không ai trong số họ mảy may hiểu gì về thế giới tình dục của người lớn. Khi trưởng thành, họ nhiều lần tình cờ gặp lại nhau cho tới một ngày, Adam thức dậy trong căn hộ của Emma mà trên người không một mảnh vải. Tình huống hiểu lầm này đã dẫn tới một cuộc ân ái mặn nồng ngay sau đó trong phòng riêng của Emma. Cô đang học ngành y và luôn dị ứng với các mối quan hệ tình cảm, Adam cũng như vậy. Cả hai quyết định "đốt cháy" giai đoạn cưa cẩm, tán tỉnh thông thường để vươn tới hai từ "tình dục", nhưng vẫn giữ chừng mực quan hệ bạn bè.

Còn Adam ưa thích những chuyện "tình một đêm" vì bực mình chuyện cha của anh - một ngôi sao truyền hình - hẹn hò với chính cô bạn gái cũ của anh. Adam và Emma lao vào một mối quan hệ đặc biệt - công khai qua lại nhưng không ràng buộc, tình dục không đòi hỏi trách nhiệm. Họ thoải mái, tự do, không có sự ghen tuông khi người này đi với người khác, không có những tin nhắn tình cảm hay những trò lãng mạn vẫn thường thấy ở các đôi tình nhân. Giữa họ dường như chỉ có duy nhất một từ - "sex". Ban đầu, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để cả Adam và Emma thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên phức tạp khi Adam mang... cảm xúc lên giường. Giờ cả hai phải đối mặt với một thứ tình cảm phức tạp mà chính họ cũng không hay biết đó có phải là tình yêu hay không.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Ivan Reitman
Thời lượng 110
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer yêu không ràng buộc, lịch chiếu yêu không ràng buộc, ra mắt yêu không ràng buộc, đặt vé yêu không ràng buộc, vé xem phim yêu không ràng buộc, khởi chiếu yêu không ràng buộc, rạp chiếu yêu không ràng buộc, thuyết minh yêu không ràng buộc, phụ đề yêu không ràng buộc, lồng tiếng yêu không ràng buộc, giới thiệu yêu không ràng buộc, 123phim yêu không ràng buộc, cgv yêu không ràng buộc, galaxy yêu không ràng buộc, youtube yêu không ràng buộc, full hd yêu không ràng buộc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...