Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cảm Giác Tội Lỗi - Marriage Wa A Liar (2010)

82,479 lượt xem

Kiki vô tình gặp lại Jack, Jack thực sự lãng mạn Kiki trình lên sẵn sàng trong ba ngày, với cô ấy thông qua một kỳ nghỉ kết hôn bí ẩn, ngọt ngào và bất ngờ ... Mặt khác, Ze Trong thực tế, Kiki không bao giờ không trung thành với câu lạc bộ đêm được ban đầu chỉ trong việc thực hiện các hoạt động chống phó của mình. Quy trình, Chak gặp một cô gái bí ẩn thẳng thắn vui vẻ Po (Yang Zi Yao), một kho tàng để biết Kiki Love tôi bây giờ lần lượt sóng Ze, tuyệt vời mà cầu hôn ba ngày khi người yêu của mình vay!
Ba ngày và hai đêm trước khi kết hôn, Kiki và Ze, một trăm điểm mà mỗi người đàn ông / phụ nữ, đặt sang một bên tất cả các trách nhiệm, quá trình này là hoàn toàn bí mật, và sẽ chấp nhận cuộc hôn nhân hai thử nghiệm tình yêu?
 Đạo diễn Patrick Kong
Thời lượng 85 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Trung Quốc
trailer cảm giác tội lỗi, lịch chiếu cảm giác tội lỗi, ra mắt cảm giác tội lỗi, đặt vé cảm giác tội lỗi, vé xem phim cảm giác tội lỗi, khởi chiếu cảm giác tội lỗi, rạp chiếu cảm giác tội lỗi, thuyết minh cảm giác tội lỗi, phụ đề cảm giác tội lỗi, lồng tiếng cảm giác tội lỗi, giới thiệu cảm giác tội lỗi, 123phim cảm giác tội lỗi, cgv cảm giác tội lỗi, galaxy cảm giác tội lỗi, youtube cảm giác tội lỗi, full hd cảm giác tội lỗi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...