Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tay Bắn Tỉa Điêu Luyện - Sniper: Reloaded (2011)

179,054 lượt xem

Khi đang làm việc cho lực lượng Liên hiệp quốc ở Congo, Thượng sĩ Brandon Beckett (Chad Michael Collins), con trai của tay bắn tỉa huyền thoại Thomas Beckett, nhận nhiệm vụ lên đường giải cứu một tù binh khỏi bọn phiến loạn. Khi đến nơi, anh và đồng đội đã chạm phải một tay bắn tỉa điêu luyện. Với sự hỗ trợ của đàn anh và cũng là đồng nghiệp trước đây của cha mình, liệu Brandon có hạ được tên sát thủ để hoàn thành nhiệm vụ?
 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Claudio Fäh
Thời lượng 91
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tay bắn tỉa điêu luyện, lịch chiếu tay bắn tỉa điêu luyện, ra mắt tay bắn tỉa điêu luyện, đặt vé tay bắn tỉa điêu luyện, vé xem phim tay bắn tỉa điêu luyện, khởi chiếu tay bắn tỉa điêu luyện, rạp chiếu tay bắn tỉa điêu luyện, thuyết minh tay bắn tỉa điêu luyện, phụ đề tay bắn tỉa điêu luyện, lồng tiếng tay bắn tỉa điêu luyện, giới thiệu tay bắn tỉa điêu luyện, 123phim tay bắn tỉa điêu luyện, cgv tay bắn tỉa điêu luyện, galaxy tay bắn tỉa điêu luyện, youtube tay bắn tỉa điêu luyện, full hd tay bắn tỉa điêu luyện

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...