Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ai Cũng Có Bí Mật - Everybody Has a Little Secret (2004)

93,031 lượt xem

Cô em út Mi Young trẻ trung, xinh đẹp. Là một người theo chủ nghĩa yêu một cách tự do. Cô không thích những anh chàng ngây thơ. Thế rồi, cô gặp Soo Huyn, một chàng trai lịch lãm, quyến rũ và đã phải lòng anh ta.
“Anh ấy chính là một nửa còn lại của mình! Lần này chắc chắn là như vậy!” – Mi Young.

*Tình yêu? Tình dục? Tất cả những điều tò mò, cô đều tìm hiểu qua sách vở. 27 tuổi, cô vẫn là một cô gái còn trinh trắng.  Cô tin rằng, tình yêu đến như một tiếng sét hay như một tên trộm. Cô là Sun Young, con gái thứ 2 trong nhà.
Trong giây phút gặp Soo Huyn, bạn trai của em gái đến nhà chơi, cô đã cảm thấy như mình trúng tiếng sét ái tình!

*Cô chị cả Jin Young tuy đã kết hôn nhưng có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, vì chồng cô - một bác sĩ sản khoa có quan điểm “không quan hệ với vợ”. Đối với cô, tình yêu đã là quá khứ nhưng từ khi gặp Soo Huyn, bạn trai của em gái, cô luôn có cảm giác khác lạ, luôn tò mò về “người ấy”.

*Soo Huyn – yêu đồng thời cả Mi Young, Sun Young và Jin Young. Anh chàng này có sức hấp dẫn như thế nào mà lại có thể cuốn hút được cả ba chị em như vậy?

Những bí mật đằng sau các mối quan hệ lằng nhằng giữa 1 chàng trai và 3 cô gái ấy sẽ dần dần được tiết lộ trong bộ phim “Ai cũng có một bí mật”.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Jang Hyun Soo
Thời lượng 105
Phát hành 2004
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ai cũng có bí mật, lịch chiếu ai cũng có bí mật, ra mắt ai cũng có bí mật, đặt vé ai cũng có bí mật, vé xem phim ai cũng có bí mật, khởi chiếu ai cũng có bí mật, rạp chiếu ai cũng có bí mật, thuyết minh ai cũng có bí mật, phụ đề ai cũng có bí mật, lồng tiếng ai cũng có bí mật, giới thiệu ai cũng có bí mật, 123phim ai cũng có bí mật, cgv ai cũng có bí mật, galaxy ai cũng có bí mật, youtube ai cũng có bí mật, full hd ai cũng có bí mật

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...