Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Mối Tình Đầu Của Triệu Phú (2006)

99,013 lượt xem

Jae Kyung (Hyun Bin) là một học sinh trung học cấp ba nhưng thích chơi hơn học vì khi đến 18 tuổi, Jae Kyung sẽ được thừa hưởng toàn bộ gia sản kếch sù của ông mình và trở thành triệu phú. Tuy nhiên, mọi việc không như anh nghĩ. Theo di chúc của người ông quá cố, nếu muốn nhận quyền thừa kế, Jae Kyung phải tốt nghiệp trường trung học Boram nằm ở nông thôn. Điên tiết, giận dữ nhưng Jae Kyung không có lựa chọn nào khác đành phải chuyển đến học ở Boram.
Tại trường trung học Boram ở Gangwondo, Jae Kyung không còn được sài tiền trong thẻ tín dụng, không còn được đi xe hơi thể thao, ăn chơi với bạn bè. Nhưng cuộc sống của Jae Kyung chỉ thật sự thay đổi khi anh gặp Eun Whan (Lee Yeon Hee) tại ngôi trường này. Eun Whan khác với những người sống ở nông thôn và dường như cô có bí mật nào đó không thể nói với ai. Quen biết với Eun Whan, Jae Kyung dần dần thay đổi và bí mật của Eun Whan cũng từ từ được tiết lộ.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kim Tae Goon
Diễn viên Hyun Bin Lee Yeon Hee
Thời lượng 112 Phút
Phát hành 2006
Quốc gia Hàn Quốc
trailer mối tình đầu của triệu phú, lịch chiếu mối tình đầu của triệu phú, ra mắt mối tình đầu của triệu phú, đặt vé mối tình đầu của triệu phú, vé xem phim mối tình đầu của triệu phú, khởi chiếu mối tình đầu của triệu phú, rạp chiếu mối tình đầu của triệu phú, thuyết minh mối tình đầu của triệu phú, phụ đề mối tình đầu của triệu phú, lồng tiếng mối tình đầu của triệu phú, giới thiệu mối tình đầu của triệu phú, 123phim mối tình đầu của triệu phú, cgv mối tình đầu của triệu phú, galaxy mối tình đầu của triệu phú, youtube mối tình đầu của triệu phú, full hd mối tình đầu của triệu phú

Đang tải bình luận...
Loading...