Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tôi Là Số 4 - I Am Number Four: The Imax Experience (2011)

145,370 lượt xem

I Am Number Four - Tôi Là Số 4 là bộ phim hành động hồi hộp, đầy kịch tính về John Smith - một chàng trai với năng lực đặc biệt, người đang trên đường chạy trốn khỏi những kẻ thù độc ác có âm mưu sát hại mình. Liên tục thay đổi thân thế, không ngừng di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác cùng người giám hộ Henri, John tưởng như đã không còn mối liên hệ nào với quá khứ.

Chú ý: Đây là bản TS vui lòng không bàn luận về chất lượng phim !
 

Tại thị trấn nhỏ Ohio mà giờ đã được gọi là nhà, John bắt đầu vướng phải những sự kiện nằm ngoài dự kiến, có khả năng làm thay đổi số phận của cậu - tiếng sét ái tình đầu đời, những quyền lực mới mẻ và mối liên hệ với những người chia sẻ số phận như mình.Khán giả xem I Am Number Four có thể trông chờ một tác phẩm điện ảnh ly kỳ, với lối xây dựng nhân vật hấp dẫn, lôi cuốn, trong bối cảnh quen thuộc của trường trung học, nhưng ẩn chứa phía sau lại là những hiểm nguy khó lường.

Đạo diễn D.j. Caruso
Thời lượng 109 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tôi là số 4, lịch chiếu tôi là số 4, ra mắt tôi là số 4, đặt vé tôi là số 4, vé xem phim tôi là số 4, khởi chiếu tôi là số 4, rạp chiếu tôi là số 4, thuyết minh tôi là số 4, phụ đề tôi là số 4, lồng tiếng tôi là số 4, giới thiệu tôi là số 4, 123phim tôi là số 4, cgv tôi là số 4, galaxy tôi là số 4, youtube tôi là số 4, full hd tôi là số 4

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...