Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chim Ưng - Chien Binh La Ma - The Eagle (2011)

67,108 lượt xem
Năm 140 sau công nguyên, 20 năm sau sự mất tích đầy bí ẩn của binh đoàn thứ 9 ở dải núi thuộc Scotland, chàng sỹ quan trẻ Marcus trở về từ Rome để khám phá những bí ẩn và lấy lại danh dự của người cha của mình và cũng là chỉ huy của binh đoàn thứ 9.
 
Phải đương đầu với những thế lực đầy huyền bí và những hiểm nguy, liệu Marcus có khám phá được những bí ẩn hay không? Chúng ta cùng chờ đón bộ phim này nhé.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Kevin Macdonald
Thời lượng 114
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chim ưng - chien binh la ma, lịch chiếu chim ưng - chien binh la ma, ra mắt chim ưng - chien binh la ma, đặt vé chim ưng - chien binh la ma, vé xem phim chim ưng - chien binh la ma, khởi chiếu chim ưng - chien binh la ma, rạp chiếu chim ưng - chien binh la ma, thuyết minh chim ưng - chien binh la ma, phụ đề chim ưng - chien binh la ma, lồng tiếng chim ưng - chien binh la ma, giới thiệu chim ưng - chien binh la ma, 123phim chim ưng - chien binh la ma, cgv chim ưng - chien binh la ma, galaxy chim ưng - chien binh la ma, youtube chim ưng - chien binh la ma, full hd chim ưng - chien binh la ma

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...