Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Công Chúa Độc Thân - Single Princesses And Blind Dates (2010)

94,967 lượt xem

Cô gái 25 tuổi Lạc Đồng Đồng có hai cô bạn thân là LaLa và Bát muội, cả hai đều còn độc thân. Ba ngày trước, vốn đã sắp trở thành cô dâu thì bất ngờ, Lạc Đồng Đồng lại chia tay với bạn trai Triệu Nhiên. Đoạn băng đối thoại giữa hai người bị camera của công ty ghi lại, và nhanh chóng truyền đi khắp công ty của Lạc Đồng Đồng.

Sau đó thì được biết, một cô gái trẻ đẹp làm ở bộ phận quảng cáo tên là Đại S đã thay thế Đồng Đồng, trở thành tân nương của Triệu Nhiên. Phẫn nộ, Đồng Đồng tuyên bố đã có "niềm vui mới". Tin này được mọi người trong công ty hết sức chờ đợi .

Thức cả đêm để soạn ra " kế hoạch hẹn hò ", Đồng Đồng thề rằng sẽ tìm được một chàng trai còn tốt hơn Triệu Nhiên gấp vạn lần. Cô quyết định khi cần thiết, sẵn sàng từ bỏ sự cạnh tranh trong công việc, dùng toàn bộ thời gian nghỉ phép trong nửa năm phải tìm cho được một đối tượng kết hôn hoàn hảo. Câu chuyện về quá trình hẹn hò của công chúa độc thân bắt đầu từ đây ....

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 30 tập
Phát hành 2010
Quốc gia Trung Quốc
trailer công chúa độc thân, lịch chiếu công chúa độc thân, ra mắt công chúa độc thân, đặt vé công chúa độc thân, vé xem phim công chúa độc thân, khởi chiếu công chúa độc thân, rạp chiếu công chúa độc thân, thuyết minh công chúa độc thân, phụ đề công chúa độc thân, lồng tiếng công chúa độc thân, giới thiệu công chúa độc thân, 123phim công chúa độc thân, cgv công chúa độc thân, galaxy công chúa độc thân, youtube công chúa độc thân, full hd công chúa độc thân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...