Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nỗi Đau Khôn Nguôi - Rabbit Hole (2010)

29,503 lượt xem

Câu chuyện của Rabbit Hole kể về đôi vợ chồng Becca và Howie. Cuộc sống của họ tưởng như sẽ hạnh phúc mãi mãi nếu tai nạn xe hơi kinh hoàng ngày hôm ấy không cướp đi tính mạng của cậu con trai yêu quý Danny. Một ngày tình cờ, Becca gặp gỡ và tìm thấy sự an ủi bên cạnh chàng trai trẻ Jason, mà không biết rằng chính cậu ta là người đã lái chiếc xe gây ra tai nạn giết chết Danny.

Mối quan hệ mới với Jason đã kéo Becca lùi xa khỏi những ký ức đau thương của quá khứ, còn Howie cho dù cố gắng đến mấy vẫn không thể dứt được hình ảnh của cậu con trai Danny. Cuộc hành trình tìm lại hạnh phúc và nụ cười của đôi vợ chồng Becca và Howie bắt đầu.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn John Cameron Mitchell
Thời lượng 91
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nỗi đau khôn nguôi, lịch chiếu nỗi đau khôn nguôi, ra mắt nỗi đau khôn nguôi, đặt vé nỗi đau khôn nguôi, vé xem phim nỗi đau khôn nguôi, khởi chiếu nỗi đau khôn nguôi, rạp chiếu nỗi đau khôn nguôi, thuyết minh nỗi đau khôn nguôi, phụ đề nỗi đau khôn nguôi, lồng tiếng nỗi đau khôn nguôi, giới thiệu nỗi đau khôn nguôi, 123phim nỗi đau khôn nguôi, cgv nỗi đau khôn nguôi, galaxy nỗi đau khôn nguôi, youtube nỗi đau khôn nguôi, full hd nỗi đau khôn nguôi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...