Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gặp Gỡ Thông Gia - Little Fockers (2010)

50,341 lượt xem

Sau 5 năm kết hôn, Greg Focker (Ben Stiller) và Pam - con gái của Jack, cựu nhân viên CIA đã về hưu (do Robert de Niro thủ vai) - đã có một cặp sinh đôi kháu khỉnh tên là Samantha và Henry. Câu chuyện phần này chủ yếu vẫn xoay quanh hai nhân vật Jack và Greg. Vì ông bố vợ có nhiều vấn đề về tim nên Greg được trở thành trụ cột của đại gia đình - "The God Focker". Tuy nhiên, khi Greg tìm được công việc làm thêm bên hãng dược phẩm, cô đồng nghiệp xinh đẹp Andi Garcia (Jessica Alba) bắt đầu khiến những mối ngờ vực của "ông bố vợ khó tính" Jack quay trở lại.

Jack theo dõi nhất cử, nhất động của con rể mọi lúc, mọi nơi và tìm mọi sơ hở để chì chiết anh. Mọi việc với Greg trở nên tệ hại hơn bao giờ hết. Anh vừa muốn gây ấn tượng với bà hiệu trưởng một trường tư danh tiếng vì tương lai hai con, vừa phải đấu trí với gã chủ thầu xây dựng mờ ám khi kế hoạch sửa chữa ngôi nhà trong mơ liên tục bị trì hoãn, ảnh hưởng tới dự định tổ chức sinh nhật cho hai con tại đây. Bên cạnh đó, Greg cũng phải cưỡng lại sức quyến rũ của cô nàng đồng nghiệp lẳng lơ Andi. Sinh nhật Henry và Samantha ngày một đến gần, hai gia đình Focker và Byrnes lại có dịp gặp gỡ nhau.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Paul Weitz
Thời lượng 98
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer gặp gỡ thông gia, lịch chiếu gặp gỡ thông gia, ra mắt gặp gỡ thông gia, đặt vé gặp gỡ thông gia, vé xem phim gặp gỡ thông gia, khởi chiếu gặp gỡ thông gia, rạp chiếu gặp gỡ thông gia, thuyết minh gặp gỡ thông gia, phụ đề gặp gỡ thông gia, lồng tiếng gặp gỡ thông gia, giới thiệu gặp gỡ thông gia, 123phim gặp gỡ thông gia, cgv gặp gỡ thông gia, galaxy gặp gỡ thông gia, youtube gặp gỡ thông gia, full hd gặp gỡ thông gia

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...