Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đường Về - The Way Back (2010)

27,002 lượt xem

Đạo diễn Peter Weir (Dead Poets Society, Truman Show, Master and Commander) đã gây được nhiều sự chú ý từ giới hâm mộ điện ảnh với bộ phim mới nhất của mình mang tên The Way Back. Dựa trên tiểu thuyết – hồi kí nổi tiếng của người cựu chiến binh Slawomir Rawicz; The Way Back kể về cuộc đào tẩu khủng khiếp của một nhóm binh lính thoát khỏi một trại tập trung của quân đội Xô Viết trong bối cảnh Chiến tranh Thế giới thứ hai.

Không như các bộ phim đình đám khác, các thông tin về The Way Back vẫn được giữ rất kín, ngoại trừ việc bộ phim, cùng với The Tree of Life của đạo diễn kì cựu Terence Malick, được coi là hai ứng cử viên nặng kí nhất cho giải Oscar năm 2011.

Đạo diễn Peter Weir
Thời lượng 133
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đường về, lịch chiếu đường về, ra mắt đường về, đặt vé đường về, vé xem phim đường về, khởi chiếu đường về, rạp chiếu đường về, thuyết minh đường về, phụ đề đường về, lồng tiếng đường về, giới thiệu đường về, 123phim đường về, cgv đường về, galaxy đường về, youtube đường về, full hd đường về

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...