Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Ma Ơi Chào Mi - Hello Ghost (2011)

126,285 lượt xem

"Hello Ghost" là một bộ phim hài, câu chuyện làm cho chúng ta liên tưởng đến những bộ phim cùng thể loại như "Heart and Souls" và "A Christmas Carol" nhưng phim cũng có những khúc quanh tối tăm hơn. Cha Tea hyun đóng vai một chàng trai đang thất vọng và có ý định tự tử, nhưng trước khi anh thực hiện được việc làm ngu xuẩn đó của mình, những hồn ma đã ghé thăm anh và thay đổi được ý nghĩ của anh.
Những hồn ma có những tính cách khác nhau, và được thể hiện bởi các diễn viên Lee Moon-soo (Good Morning President), Go Chang-seok (Rough Cut), và Jang Young-nam. (Harmony). Trong đó, Kang Ye won sẽ đóng vai một y tá ở nhà tế bần.       

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Young-tak Kim
Thời lượng 111
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ma ơi chào mi, lịch chiếu ma ơi chào mi, ra mắt ma ơi chào mi, đặt vé ma ơi chào mi, vé xem phim ma ơi chào mi, khởi chiếu ma ơi chào mi, rạp chiếu ma ơi chào mi, thuyết minh ma ơi chào mi, phụ đề ma ơi chào mi, lồng tiếng ma ơi chào mi, giới thiệu ma ơi chào mi, 123phim ma ơi chào mi, cgv ma ơi chào mi, galaxy ma ơi chào mi, youtube ma ơi chào mi, full hd ma ơi chào mi

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...