Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Binh Cương Thi - Vampire Warriors (2010)

126,272 lượt xem

Ar là một ma cà rồng tốt chuyên giết những ma cà rồng hay hút máu người. Cô đã làm bạn với nhóm ma cà rồng chay gồm Max, Lin- em gái anh cùng với những người bạn ma cà rồng khác. Đứng đầu nhóm ma cà rồng này là Lung (Tiền Tiểu Hào đóng) (cha của Max và Lin), Lung là ma cà rồng một ngàn tuồi với vẻ ngoài handsome và thích đi tán tỉnh phụ nữ. Nhóm ma cà rồng chay luôn cố gắng vật lộn với cơn khát máu để không hại người. Lúc đó đã xuất hiện một ma cà rồng lợi hại tên Mung (Nguyên Hoa), hắn chuyên hút sự sống của ma cà rồng khác để nâng cao sức mạnh của mình. Hắn đã lôi kéo Sue-chị của Ar về phe hắn nhưng cuối cùng Sue đã bị Mung giết vì cứu Ar. Cuối cùng Lung và nhóm ma cà rồng chay phải hợp lại đánh Mung nhưng hắn quá mạnh. Trong tình thế đó, Lung đã liều mình giữ Mung lại giúp con gái Lin và Ar chạy thoát, còn mình và con trai Max chiến đấu với Mung đến hơi thở cuối cùng, Lung và Max đều bị Mung giết chết. Sau cùng, Ar và Lin hợp sức lại giết Mung-làm cho hắn tan xương nát thịt.
 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn La Thủ Diệu
Thời lượng 100
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer chiến binh cương thi, lịch chiếu chiến binh cương thi, ra mắt chiến binh cương thi, đặt vé chiến binh cương thi, vé xem phim chiến binh cương thi, khởi chiếu chiến binh cương thi, rạp chiếu chiến binh cương thi, thuyết minh chiến binh cương thi, phụ đề chiến binh cương thi, lồng tiếng chiến binh cương thi, giới thiệu chiến binh cương thi, 123phim chiến binh cương thi, cgv chiến binh cương thi, galaxy chiến binh cương thi, youtube chiến binh cương thi, full hd chiến binh cương thi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...