Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Đời Của Đức Phật - The Buddha (1994)

55,510 lượt xem

Two and a half millennia ago, a new religion was born in India, generated from the ideas of the Buddha, a mysterious Indian sage who gained enlightenment while he sat under a large, shapely fig tree. The Buddha never claimed to be God or his emissary on earth, only that he was a human being who had found a kind of serenity that others could find, too. This documentary tells the story of his life.

Đạo diễn David Grubin
Thời lượng 120
Phát hành 1994
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc đời của đức phật, lịch chiếu cuộc đời của đức phật, ra mắt cuộc đời của đức phật, đặt vé cuộc đời của đức phật, vé xem phim cuộc đời của đức phật, khởi chiếu cuộc đời của đức phật, rạp chiếu cuộc đời của đức phật, thuyết minh cuộc đời của đức phật, phụ đề cuộc đời của đức phật, lồng tiếng cuộc đời của đức phật, giới thiệu cuộc đời của đức phật, 123phim cuộc đời của đức phật, cgv cuộc đời của đức phật, galaxy cuộc đời của đức phật, youtube cuộc đời của đức phật, full hd cuộc đời của đức phật

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...