Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn - Arrival (2017)

3,738 lượt xem

Nhà ngôn ngữ học Louise Banks (Amy Adams) được chính phủ Mỹ mời đến phiên dịch thông điệp của một nhóm người hành tinh mới đến Trái đất. Cùng với nhà vật lý Ian Donnelly (Jeremy Renner), Banks giải mã được nghĩa của chúng là: “Giao vũ khí ra”. Đứng trước mối đe dọa, nhiều quốc gia chuẩn bị phát động một cuộc chiến tranh tổng lực có thể tàn phá cả Trái đất. Tuy nhiên đằng sau mọi chuyện vẫn còn nhiều bí ẩn khó lường, và chìa khóa cho vận mệnh thế giới giờ đây phụ thuộc vào những khám phá của Banks.

Đạo diễn Denis Villeneuve
Thời lượng 120
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc đổ bộ bí ẩn, lịch chiếu cuộc đổ bộ bí ẩn, ra mắt cuộc đổ bộ bí ẩn, đặt vé cuộc đổ bộ bí ẩn, vé xem phim cuộc đổ bộ bí ẩn, khởi chiếu cuộc đổ bộ bí ẩn, rạp chiếu cuộc đổ bộ bí ẩn, thuyết minh cuộc đổ bộ bí ẩn, phụ đề cuộc đổ bộ bí ẩn, lồng tiếng cuộc đổ bộ bí ẩn, giới thiệu cuộc đổ bộ bí ẩn, 123phim cuộc đổ bộ bí ẩn, cgv cuộc đổ bộ bí ẩn, galaxy cuộc đổ bộ bí ẩn, youtube cuộc đổ bộ bí ẩn, full hd cuộc đổ bộ bí ẩn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...